Ads

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng TP.HCM hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng và thi công trang trí nội thất.


Bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay một tổ chức đang có nhu cầu về xây dựng, hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những đường đi nước bước từ khi bắt đầu đến hoàn thiện.

Xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn, hối hả hơn. Sau những giây phút làm việc căng thẳng ở văn phòng, chúng ta ai cũng muốn trở về với căn nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu. Và chắc hẳn khi muốn trang trí nội thất, cải tạo hoặc xây mới ngôi nhà của mình, ai cũng muốn đó sẽ là nơi tạo nên cảm xúc hứng khởi, tươi mới cho mỗi thành viên thân yêu trong gia đình.

Với tôn chỉ hoạt động ” ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, nhóm kiến trúc sư, kỹ sư tài năng của ACCCo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đích thực,biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực.

ACCCo được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và thành tích, cùng với sự dẫn dắt của các Kiến trúc sư có uy tín trong giới Kiến trúc sư Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc trong nước và ngoài nước.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam cũng như nước ngoài, chúng tôi luôn tự hào là công ty tư vấn kiến trúc và thiết kế, trang trí nội thất uy tín và chất lượng.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, ACCCo đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH :

- Thiết kế kiến trúc.
- Tư vấn kiến trúc.
- Thiết kế nội thất.
- Trang trí nội thất.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Tel : (08) 35 267 163 | 01269 861 168
Website : http://accco.vn/
Email : songnam09@gmail.com

Post a Comment

 
Top